Lễ công bố và đón nhận văn bằng bảo hộ thương hiệu

Lễ công bố và đón nhận văn bằng bảo hộ thương hiệu

 

Sự kiên 11/08 – Hanoi Connection đón nhận văn bằng bảo hộ thương hiệu.

Trong tiết trời giao mùa của cái nắng oi ả ngày hè với những cơn mưa rào bất chợt ngày thu, Ngày 11/08/2019, Hanoi Connection đã long trọng tổ chức lễ đón nhận văn bằng bảo hộ thương hiệu Hanoi Connection.

Hanoi Connection được thành lập tháng 6/2013 với hình hài đầu tiên là câu lạc bộ tiếng anh. Sau 6 năm hình thành và phát triển, Hanoi Connection đã vươn mình mạnh mẽ trở thành hệ thống trung tâm anh ngữ uy tín với gần 20 cơ sở ở Hà Nội, Sơn La, Hải Dương và Quảng Nam.

Hanoi Connection nộp đơn và được cục sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn bảo hộ vào tháng 10/ 2017. Và sau 2 năm chờ đợi và cố gắng, tháng 7 vừa qua, Hanoi Connection đã nhận được thông báo chính thức được Cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu.

Buổi lễ ngày 11/08/2019 vừa qua chính là cơ hội để Hanoi Connection công bố tin vui này tới toàn thể mọi người cũng như tri ân tới toàn thể nhân viên, giáo viên, anh em, bạn hữu suốt thời gian qua đã luôn sát cánh và đồng hành cùng Hanoi Connection.

Hanoi Connection rất hân hạnh được đón tiếp các giám đốc, phó giám đốc và đội ngũ nhân viên tiêu biểu đến từ các chi nhánh trong hệ thống. Ngoài ra, Hanoi Connection cũng được đón tiếp các vị khách mời, bạn bè thân thiết, những người vẫn luôn theo dõi và ủng hộ Hanoi Connection trong thời gian qua,và cả các bạn nhân viên, giáo viên đã từng làm việc, gắn bó với đại gia đình Hanoi connection.


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Thế - giám đốc hệ thống Hanoi Connection đã có những chia sẻ về sự hình thành và phát triển của Hanoi Connection từ năm 2013 cho đến nay và đưa ra những định hướng phát triển trong 10 năm tới. 


Sau khi cùng nhau trao, nhận và chụp hình kỷ niệm cùng văn bằng. Tất cả các giám đốc trung tâm, bạn bè khách mời và nhân viên trong hệ thống đã cùng nhau tham gia chương trình teambuilding để cùng nhau nhớ lại những dấu mốc và chương trình đáng nhớ của Hanoi Connection. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi, ấm áp. Tất cả cùng nhau hy vọng về một tương lai phát triển vững mạnh hơn nữa của Hanoi Connection. Đây không chỉ khẳng định vị trí của Hanoi Connection trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục mà còn là bước đệm để phát triển thương hiệu SaiGon Connection trong miền nam.

Hanoi Connection trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của tất cả mọi người đã giúp cho Hanoi Connection vững mạnh như ngày hôm nay.

Trân trọng!