Lễ ký kết hợp tác " Đồng hành thương hiệu" Hanoi Connection - Epro Sơn La

Lễ ký kết hợp tác " Đồng hành thương hiệu" Hanoi Connection - Epro Sơn La

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến khắp nơi trên thế giới và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam.Trên thực tế, một bộ phận lớn các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập cũng như trong công việc. Nguyên nhân chính của thực trạng này là do các bạn chưa đưa đào tạo một cách bài bản từ khi còn nhỏ cũng như chưa có môi trường để luyển tập, trau dồi tiếng anh.

Với cùng một mong muốn cải thiện khả năng tiếng anh của mọi người bằng các khóa học tiếng anh chất lượng, phương pháp học hiệu quả, đa dạng. Vào ngày 26/05/2019, Hanoi connection đã chính thức hợp tác cùng với Anh ngữ Epro Sơn La để xây dựng nên trung tâm tiếng anh chất lượng cao “Hanoi Connection- Epro Sơn La”.Trong buổi lễ ký kết có sự tham gia góp mặt đến từ giáo viên trung tâm, nhân viên 2 công ty

Cũng trong buổi lễ, đại diện Hanoi Connection, ông Nguyễn Anh Thế đã có bài phát biểu giới thiệu khai mạc buổi lễ hợp tác, nêu ra những lợi thế, những giá trị mang lại cho cả 2 bên khi hợp tác đồng hành.

Tiếp đến ông Nguyễn Viết Lâm chia sẻ về khó khăn, vướng mắc đang gặp phải của trung tâm trước đó còn tồn đọng và hy vọng có những bước tiến phát triển mới xa hơn về những sản phẩm mà hanoi connection sẽ mang tới.

Đó là những sản phẩm giáo dục tâm huyết được đội ngũ HNC phát triển trong hơn 6 năm qua, được nghiên cứu và thiết kế phù hợp, giúp các học viên phát triển toàn diện không chỉ về khả năng giao tiếp tiếng anh nhuần nhuyễn, mà còn phát triển thêm về các kỹ năng mềm, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ và tăng cường sự dẻo dai. Bằng việc áp dụng phương pháp nhúng ngôn ngữ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, phương pháp Hatchest dành cho lứa tuổi mầm non, học viên sẽ được tương tác và thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, học như chơi, chơi như học sẽ giúp các học viên nhí không còn áp lực quá nhiều vào điểm số, môi trường học tập thú vị, linh hoạt sẽ càng tăng cường thêm khả năng nhận thức và tiếp thu bài học.

Lễ ký kết hợp tác diễn ra trong không khí vui vẻ hoà nhã nhưng không kém phần trang trọng, 2 bên cam kết sẽ thực hiện theo nguyên tắc, thoả thuận chung đã thống nhất với mục đích phát triển đào tạo giáo dục, đăc biệt là ngoại ngữ giao tiếp tiếng anh không chỉ ở TP sơn la nói riêng mà xa hơn đó là khu vực tây bắc nói chung.

Hanoi Connection Epro Sơn La – Chia sẻ giá trị, kết nối thành công