CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH – BIRD

Mô Tả Khóa Học

Chương trình Tiếng Anh Bird chuyên biệt dành cho trẻ từ 6-11 tuổi. Chương trình thiết kế gồm 7 cấp độ, cung cấp một phương pháp học ngôn ngữ thực tế, dễ nhớ và giúp trẻ trở thành người học độc lập ngay từ khi còn nhỏ. Khóa học cung cấp hình ảnh sinh động và mang tính tương tác, kết hợp giáo trình kỹ năng toàn diện với phương pháp Ngữ pháp đồ họa sáng tạo để hỗ trợ cho học viên mong muốn đạt được thành tích xuất sắc.

Đặc điểm nổi bật của chương trình

Nội Dung Học

Học sinh tích cực tham gia thông qua việc sử dụng các mô hình đối thoại, hình ảnh động đẹp mắt và bối cảnh mà các em có thể dễ dàng liên tưởng, thúc đẩy sự tự tin và động lực đồng thời khơi gợi trí tò mò và hứng thú của các em

  • XÂY DỰNG KIẾN THỨC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO: Bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao của tiếng Anh, từ từ vựng và ngữ pháp đến các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học sinh dần nắm bắt và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.
  • HỌC THÔNG QUA SỰ TƯƠNG TÁC: Bộ giáo trình này sử dụng nhiều hình ảnh, hoạt động tương tác và thực hành để làm cho việc học trở nên sinh động và thú vị, giúp học viên hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.
  • LÀM QUEN VỚI NHIỀU CHỦ ĐỀ ĐA DẠNG: Các chủ đề trong bộ sách rất đa dạng, từ gia đình, thức ăn, nghề nghiệp, lịch sử, văn hóa… giúp học sinh không chỉ mở rộng kiến thức tiếng Anh mà còn tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh.
  • PHÁT TRIỂN TƯ DUY VÀ KỸ NĂNG SỐNG: Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức tiếng Anh, bộ giáo trình cũng giúp học sinh phát triển tư duy phê phán, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và các kỹ năng sống khác.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1900.63.30.63 hoặc 097 327 0088

– Website: saigonconnection.com/ saigonconnection.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *