Hanoi Connection - Những Người Vẽ Ô Cửa Sổ Máy Bay

Mỗi thương hiệu đều mang trên mình một sứ mệnh cho xã hội. Mỗi thương hiệu sẽ chọn riêng cho mình một đam mê để theo đuổi. Riêng Hanoi Connection lại lựa chọn vẽ ô cửa sổ máy bay. Để xem công việc vẽ ô cửa sổ máy bay có thú vị hay không, chúng ta cùng đi xem công việc vẽ ô cửa sổ máy bay như thế nào nhé.

1. Tại sao lại là ô cửa sổ máy bay?

Ngày nay việc học Tiếng Anh đã được xem là điều quan trọng với mọi trẻ em Việt Nam. Nhưng hành trình xây dựng ra 1 thế hệ giỏi ngoại ngữ lại là công việc của cả một nền giáo dục. Mục đích cuối cùng của việc học Tiếng Anh đó chính là kết nối toàn cầu, kết nối toàn cầu để làm gì? Để phát triển kinh tế. Và trong hành trình xây dựng kinh tế cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội không thể nào thiếu được việc những chiếc máy bay. Đây là phương tiện để kết nối toàn cầu. Theo nghiên cứu sơ bộ, đến 99% mọi người thường chụp ảnh cánh máy bay qua các ô cửa máy bay. Chính vì thế ô cửa máy bay được xem là hình ảnh mà Hanoi Connection hướng tới.

2. Ô cửa sổ máy bay có liên quan gì đến Hanoi Connection?

Trong Logo Hanoi Connection slogan là Fly to the sky - "Bay vào bầu trời" thật tình cờ và thú vị ở chỗ, tưởng chừng không liên quan nhưng lại liên quan đến lạ kỳ. Với tâm niệm làm giáo dục gần một thập kỷ, Hanoi Connection luôn thổi cho thế hệ các học trò theo học một nguyện ước thực tế đó là phải nói chuyện và giao lưu với được người nước ngoài. Đây là những mục tiêu thực tế.

3. Vậy cần phải vẽ bao nhiêu ô cửa sổ máy bay mới đủ

Với sứ mệnh vẽ cho mỗi học viên theo học tại hệ thống: Hanoi Connection - Saigon Connection một ô cửa sổ máy bay. Để qua ô cửa sổ đó mỗi học viên sẽ cảm thấy thế giới này thật bao la, thật hấp dẫn và cũng nuôi dưỡng đam mê, nuôi dưỡng sự cố gắng. Để những đam mê những cố gắng sẽ làm bệ phóng cho mỗi bạn nhỏ có thể bay lên bầu trời.

4. Vẽ ô cửa sổ máy bay có thật hấp dẫn không?

Việc đào tạo ngoại ngữ là một việc làm cần công sức và duy trì, cần một vài năm để các bạn có thể chinh phục được môn học này, nên xét về góc độ của người làm nghề thì đây là công việc đòi hỏi rất nhiều sự quyết tâm và tâm huyết, chắc không có lĩnh vực kinh doanh nào lại đòi hỏi phải gắn kết với khách hàng nhiều như lĩnh vực này. Nhưng không vì thế mà người Hanoi Connection coi đó là khó khăn. Ngược lại Hanoi Connection luôn cảm thấy đam mê với công việc này. Để vẽ ra thật nhiều ô cửa sổ máy bay cho đời...

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

- Hotline: 1900 63 03 63 hoặc 0973 270 088

- Website: Saigonconnection/Hanoiconnection/Hocquanlytrungtamngoaingu