KHI GIÁO VIÊN MUỐN MỞ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CỦA RIÊNG MÌNH

Là một giáo viên giỏi ai cũng muốn tìm cho mình một hoài bão, đó là thành lập một trung tâm đào tạo do chính bản thân mình làm quản lý. Nhưng đa phần mọi người đều nghĩ về những điều tốt đẹp. Ít ai nghĩ về những điều khó khăn, ngày hôm nay chúng tôi chỉ ra cho các bạn 5 điều khó khăn cần phải giải đáp.

1. Tất Cả Mọi Thứ Đều Mới Mẻ Và Lạ Lẫm

Dù đã từng đi dạy ở bất kỳ đâu, hay làm việc từ fulltime đến parttime ở các trung tâm, thì việc tự đứng lên mở một trung tâm cũng là một thử thách lớn cho người giáo viên, khó khăn về cách thực hiện.

– Khó khăn về quản lý

– Khó khăn về lãnh đạo

– Khó khăn về cân đối tài chính

– Khó khăn về lập kế hoạch

– Khó khăn về  truyền thông, quảng cáo.

2. Khó Khăn Về Việc Xây Dựng Thương Hiệu – Tên Trung Tâm, Slogan

Bạn muốn có 1 cái tên thật hay, thật ý nghĩa và có một câu Slogan thật chất, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Và cảm thấy muôn điều muốn cản trở.

3. Chưa Có Đối Tác Đáng Tin Cậy

Xung quanh các bạn có rất nhiều anh chị em đáng tin cậy, nhưng để cùng làm để biến giấc mơ thành hiện thực sẽ rất khác biệt, những lúc khó khăn dễ phát sinh những mâu thuẫn, mà lại không làm giao ước với nhau ngay từ đầu bằng văn bản, chỉ biết nói qua miệng, đến lúc xảy ra tranh chấp thấy khó khăn và muốn từ bỏ.

4. Thiếu Người Dẫn Đường Chỉ Lối

Việc dùng tiền bạc của mình để mua bài học là điều mà gần như những người làm chủ luôn phải trải qua. Bạn muốn sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền, bao nhiêu lâu cho việc đó. Vậy nên tìm được 1 người đã đi nhiều năm trong cùng lĩnh vực là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Họ luôn biết chỉ cho các bạn biết đâu là điều tốt nhất có thể, và biết bạn sẽ vấp phải những khó khăn như thế nào. Đây là điều vô cùng quý giá để những gì bạn đang làm có thành công sớm nhất.

Đăng ký tìm hiểu chương trình Nhượng Quyền Trung Tâm Anh Ngữ Hannoi ConnectionSaigon ConnectionLink đăng ký tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 1900.63.30.63 (Ấn phím 1)/ 0973.27.00.88 (Giờ hành chính)

Website: https://saigonconnection.comhttps://hocquanlytrungtamngoaingu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *