BẠN CÓ MUỐN CHO CON HỌC TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM THEO MÔ HÌNH SÂN BAY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM KHÔNG?

Bạn đang tìm kiếm cho con một cảm giác mới lạ đầy hứng khởi và sáng tạo khi đi tìm trung tâm học Tiếng Anh. Nhưng có lẽ sự rối loạn từ thông tin làm cho bạn bối rối. Nhưng không, học Tiếng Anh tại trung tâm theo mô hình SÂN BAY tại Saigon Connection sẽ giúp con bạn có tất cả những gì bạn muốn. 

Cảm xúc hứng khởi khi tới lớp

Với việc đồng bộ hóa hình ảnh + văn hóa hàng không tại lớp học, Saigon Connection giúp các con có một cảm giác thật tươi mới và phấn khích khi tới lớp. Mà để học tập hay làm việc cảm hứng, cảm xúc lại rất quan trọng nó thậm chí chiếm tới 99% tạo ra kết quả. Với phong cách hàng không này chắc chắn sẽ làm cho người học cảm thấy một sự khác biệt.

Động lực học tập

Không phải tự nhiên chúng tôi chọn phong cách hàng không. Saigon Connection nhận thấy rằng đỉnh cao của ngôn ngữ không phải là điểm số, không phải là phong trào mà nó là tương lai, một đứa trẻ biết được tương lai rõ ràng, nó sẽ có động lực học tập. Cũng như cha mẹ có mục tiêu lớn sẽ có động lực làm việc. Phong cách sân bay quốc tế này sẽ giúp cho các con sinh ra một nội lực mạnh mẽ để chinh phục những giờ học Tiếng Anh bổ ích.

 

Kết quả học tập chúng tôi đưa ra

Có cảm xúc, có động lực và cộng với chương trình đào tạo bản quyền từ những giáo viên được tham dự chương trình đào tạo HATCHEST các con sẽ được tiếp cận với nguồn dữ liệu xịn nhất cũng như phương thức đào tạo hiệu quả nhất chính là thứ tạo kết quả vượt ngoài kỳ vọng của bố mẹ.

Và bố mẹ hãy ngay lập tức đưa con tới học tập tại mô hình đào tạo cực kỳ độc đáo và hiệu quả của Saigon Connection nào.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi tổng đài 1900 63 30 63 hoặc liên hệ tới hệ thống hơn 30 cơ sở của chúng tôi trên toàn quốc.

Saigon ConnectionKhao khát cất cánhSánh bước năm châuKết nối toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *